ขนส่งและการจัดส่ง
สำหรับสินค้าที่มีในสต็อก หลังจากชำระเงิน เตรียมสินค้าเพื่อจัดส่งในวันถัดไป และจะส่งไปยังปลายทางหรือบริษัทขนส่งภายใน 3 วันทำการ ค่าจัดส่ง 500 บาท หรือลูกค้าที่สั่งซื้อเกิน 10,000 บาท ทางเราจัดส่งให้ฟรีเฉพาะพื้นที่ในกรุงเทพฯ สำหรับลูกค้าที่อยู่นอกเขตกรุงเทพฯ คิดค่าจัดส่งตามขนาด น้ำหนักของสินค้า และระยะทางของที่อยู่ปลายทาง ระยะเวลาการจัดส่งสินค้าไปต่างจังหวัดขึ้นอยู่กับระยะทางและเงื่อนไขของบริษัทขนส่ง โดยเฉลี่ยใช้เวลาประมาณ 3-4 วันทำการ ลูกค้าสามารถให้เราช่วยคำนวนค่าจัดส่งก่อนได้ หลังจากที่เราทำการส่งของไปแล้ว ลูกค้าต้องเตรียมพร้อมในการรับสินค้า หากเจ้าหน้าที่ขนส่งติดต่อผู้รับไม่ได้ หรือไม่สามารถส่งสินค้าได้ ถ้ามีการตีกลับสินค้า ลูกค้าต้องเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการตีกลับสินค้าและค่าใช้จ่ายในการจัดส่งใหม่
ลูกค้าต้องแจ้งที่อยู่ที่ชัดเจน พร้อมชื่อและเบอร์โทรผู้ที่จะทำการรับสินค้า จัดส่งสินค้าที่ชั้น 1 และไม่เข้าไปในอาคาร ต้องเป็นจุดที่ไม่ห่างจากรถส่งของ จะมีการคิดค่าขนส่งเพิ่มหากลูกค้าไม่สามารถรับสินค้าตามที่ตกลงได้
ในกรณีที่สั่งสินค้าพร้อมบริการติดตั้ง จะต้องส่งสินค้าไปที่หน้างานก่อนวันนัดหมายที่จะทำการปูพื้น หากสินค้าเสียหายต้องรีบแจ้งให้เราทราบ ณ วันที่ได้รับสินค้า
ความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย
ลูกค้าจำเป็นต้องกรอกรายละเอียดทั้งหมดของบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิต โดยจะชำระผ่านระบบของ Paypal ซึ่งเป็นระบบที่ค่อนข้างมีความปลอดภัย เพราะคนอื่นจะไม่สามารถเห็นข้อมูลของบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิต ระบบรักษาความปลอดภัยจะทำการเชื่อมต่อเข้าที่รหัส 128-bit SSL ซึ่งเป็นมาตรฐานของระบบการเงิน โปรดติดต่อเราหากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือความช่วยเหลือจากเรา

เมื่อคุณทำการลงทะเบียนและให้รายละเอียด ข้อมูลส่วนตัวขอคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ และหลังจากที่ทำการสั่งซื้อเรียบร้อยแล้ว จะไม่มีการส่งอีเมลที่เป็นการรบกวนผู้ใช้อีก ยกเว้นการส่งเมลที่มีความเกี่ยวข้องกับสินค้าที่เคยทำการสั่งซื้อกับเรา

ทางเราไม่เห็นข้อมูลบัตรเดบิตหรือบัตรของลูกค้า เพราะลูกค้าทำการจ่ายผ่าน Paypal การชำระเงินและหลักฐานต่างๆ จะผ่านระบบของ Paypal เท่านั้น ซึ่งเราจะไม่เผยแพร่ข้อมูลของลูกค้า สอดคล้องตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลผู้บริโภค พ.ศ. 2541

การเปลี่ยนและคืนสินค้า
ไม่รับเปลี่ยนสินค้า ยกเว้นในกรณีที่ทางเราส่งผิดหรือสินค้าชำรุด สามารถแจ้งเราเพื่อทำการเปลี่ยนสินค้าภายใน 7 วันทำการหลังจากที่ได้รับสินค้า โดยแจ้งกับทางขนส่ง ณ วันที่ได้รับของได้เลย เพื่อให้นำสินค้ากลับมาเปลี่ยน หากคำสั่งซื้อของคุณได้รับการจัดส่งแล้ว คุณจะต้องรับผิดชอบในการคืนสินค้าให้เราด้วยค่าใช้จ่ายของคุณเองผ่านผู้ให้บริการจัดส่งที่คุณจัดการ สินค้าต้องอยู่ในสภาพเดิม บรรจุภัณฑ์ต้องไม่ถูกเปิดหรือได้รับความเสียหาย สำหรับการคืนสินค้า เราจะหักค่าใช้จ่ายในส่วนที่เสียหายและค่าบริการในการคืนสินค้าจากค่าสินค้าทั้งหมด 30% โดยใช้ระยะเวลาดำเนินการ 30 วัน
สินค้าอาจมีสีที่แตกต่างจากรูปภาพ เนื่องจากปัจจัยรอบข้างเช่น กล้องถ่ายรูป แสง และอุปกรณที่ใช้ในการเปิดภาพสินค้า สินค้าแบบเดียวกันอาจมีสีต่างกันเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับรอบการผลิต ซึ่งจะทำให้เฉดสีที่ผลิตคนละรอบมีความแตกต่าง ดังนั้นจึงไม่รับเปลี่ยนสินค้าสำหรับกรณีนี้ เนื่องจากเป็นเรื่องปกติที่ผลิตคนละรอบจะทำให้เฉดสีต่างจากรอบก่อนหน้า ทางเรายินดีที่จะส่งตัวอย่างเพื่อให้ลูกค้าเช็คสีและเฉดสีของสินค้าก่อนทำการสั่งซื้อ
หากสินค้าได้รับความเสียหายซึ่งเป็นสาเหตุจากทางเรา ต้องแจ้งให้เราทราบภายใน 7 วันและส่งสินค้ากลับให้เราภายใน 14 วัน นับจากวันที่ได้รับสินค้า เพื่อที่เราจะได้เปลี่ยนสินค้าให้หรือคืนเงินขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า เราสามารถเปลี่ยนสินค้าให้ได้ภายใน 7 วัน สำหรับสินค้าที่มีในสต็อค สำหรับสินค้าไม่มีในสต็อค เราจะทำการจัดส่งให้ใหม่ภายใน 30 วัน และต้องอยู่ในเงื่อนไขการคุ้มครองผู้บริโภค อีกทั้งต้องแจ้งให้เราทราบก่อนทำการส่งคืนกลับมา
การสั่งสินค้า
ช่องทางออนไลน์ สามารถทำการสั่งสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะเป็นสั่งผ่านเว็บไซต์ของเราหรือช่องทางออนไลน์อื่นๆ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ ในกรณีที่สินค้าหมด เราจะรีบแจ้งให้ทราบเพื่อทำการเปลี่ยนแบบหรือยกเลิกคำสั่งซื้อ ส่วนมากสินค้าของเราพร้อมจัดส่งเกือบทุกรายการ
โปรดตรวจสอบรายละเอียดสินค้า และจำนวนก่อนยืนยันการสั่งซื้อ ค่าจัดส่งจะถูกคำนวนให้ก่อนทำการชำระเงิน หากมีการใช้บริการตัดวัสดุที่เป็นม้วนค่าบริการจะถูกนำไปรวมกับค่าขนส่ง สำหรับสินค้าสีพิเศษเราจะมีการคิดราคาเพิ่ม โดยจะคำนวณให้พร้อมกับค่าบริการและค่าจัดส่ง
หลังการกดสั่งซื้อ ระบบจะนำคุณไปยังหน้าชำระเงิน ซึ่งคุณจะต้องกรอกรายละเอียดของบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิตของคุณ เมื่อคุณทำการกรอกข้อมูลเรียบร้อยแล้วคุณจะได้รับอีเมลที่แสดงว่าการสั่งซื้อสำเร็จแล้วสำหรับออเดอร์นั้นๆ
ในส่วนของการใช้บริการติดตั้ง โปรดติดต่อเราผ่านแชทเพื่อทำการคำนวณพื้นที่และจัดทำใบเสนอราคาบริการติดตั้ง
เงื่อนไขการชำระเงิน
ราคาที่แสดงหน้าเว็บไซต์ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม ระบบจะทำการคำนวณยอดที่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มให้ตอนที่ชำระเงิน ซึ่งจ่ายผ่านระบบของ Paypal ซึ่งมีทางเลือกในการชำระเงินด้วยบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิต ราคาสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นของทางเรา
การติดตั้ง
บริการติดตั้งจากทางเรา ทำการติดตั้งโดยช่างผู้เชี่ยวชาญและมีความรู้เกี่ยวกับวัสดุปูพื้นเป็นอย่างดี เราจะไม่ทำงานนอกเหนือจากที่ทำการตกลงกันไว้ หากลูกค้าต้องการใช้ช่างจากที่อื่นเราสามารถแนะนำการติดตั้งให้ได้ แต่เราไม่สามารถการันตีว่างานจะออกมาตามแบบของเราได้หรือไม่ เพราะจะขึ้นอยู่กับประสบการณ์และความรู้ของช่างเกี่ยวกับวัสดุปูพื้นที่ทำการติดตั้งด้วย