พื้นยางกันลื่นทำจากยางธรรมชาติผสมกับยางรีไซเคิล ซึ่งส่วนผสมนี้เป็นตัวช่วยในเรื่องกันลื่นและทำให้วัสดุมีความทนทาน แข็งแรงมากขึ้น หากใครกำลังมองหาแผ่นยางกันลื่นเพื่อนำไปใช้กับพื้นที่ทางเดิน ห้องครัว ทางเข้าออก พื้นที่ต่างๆที่เสี่ยงต่อการลื่นล้ม เน้นในเรื่องของคุณภาพเพื่อใช้งานได้ในระยะยาว นั่นแสดงว่าสินค้าของเราเป็นสิ่งที่คุณกำลังต้องการอยู่ เพราะสินค้าของเรากันลื่นได้จริง ใช้งานได้ทั้ง พื้นที่เปียก และพื้นที่แห้ง

สินค้า พร้อมส่ง ทุกรายการ จัดส่งได้ทั่วประเทศ มีหลายแบบ มีรู วัสดุกันน้ำ ระบายน้ำได้ เกาะติดพื้นได้ดี เป็นแบบสำเร็จรูป นำไปวางใช้ได้เลย มีรุ่นที่มีตัวล็อค ติดตั้งเองได้ ไม่ต้องใช้เครื่องมือ

แผ่นรองกันลื่น ลายร่อง ปูพื้น ทางเดิน ทางลาด เหมาะสำหรับ ปูถาวร ทำความสะอาดง่าย ผลิตจากยาง SBR รุ่นทนทาน เกรดยุโรป ใช้งานได้นาน สำหรับพื้นเปียกมัน ไม่ต้องกลัวลื่น เพราะสินค้าถูกออกแบบมาเพื่อลดความลื่น

แผ่นยางกันลื่น พื้นเปียก ทางเดิน ทางเข้าออก    แผ่นกันลื่น ทางเดิน รองพื้นที่ทำงาน แผ่นกันลื่นกันน้ำ

แผ่นยางใช้งานได้หลากหลายพื้นที่ ในอาคาร ภายนอกอาคาร และมีแบบที่นำไปใช้กับพื้นที่กลางแจ้งได้ เป็นแผ่นยางสำเร็จรูป ใช้ได้กับพื้นที่ทั่วไป ที่อยู่อาศัย พื้นที่เชิงพาณิชย์ รวมไปถึงพื้นที่อุตสาหกรรม สามารถเลือกชมสินค้าด้านล่าง และเลือกแบบที่เหมาะกับพื้นที่การใช้งานได้เลย หากไม่แน่ใจ หรืออยากได้ข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อเจ้าหน้าที่ของเราได้ทุกช่องทาง ตามข้อมูลหน้าเว็บไซต์ได้เลยค่ะ

แสดงทั้งหมด 14 รายการ

ม้วนยาง ลายเส้น

669 ฿803 ฿ (รวม VAT) ต่อ เมตร

ม้วนยางลายเหรียญ สีดำ

669 ฿1,017 ฿ (รวม VAT) ต่อ เมตร

ม้วนยาง ลายไดมอนด์

669 ฿803 ฿ (รวม VAT) ต่อ เมตร

ม้วนยาง ลายเช็กเกอร์

669 ฿803 ฿ (รวม VAT) ต่อ เมตร

แผ่นยางกันลื่น

959 ฿2,825 ฿ (รวม VAT) ต่อ แผ่น

แผ่นยางปุ่ม

959 ฿1,626 ฿ (รวม VAT) ต่อ แผ่น

แผ่นยางลายเม็ด

984 ฿3,167 ฿ (รวม VAT) ต่อ แผ่น

แผ่นยางกันลื่นคลิกล็อค

1,284 ฿1,391 ฿ (รวม VAT) ต่อ แผ่น

Grey Rubber Studded Matting

2,087 ฿ (รวม VAT) ต่อ เมตร

แผ่นยางมีรู ขนาดใหญ่

2,119 ฿ (รวม VAT) ต่อ แผ่น

Anti Static Rubber

2,943 ฿ (รวม VAT) ต่อ เมตร

Insulation Rubber

5,243 ฿ (รวม VAT) ต่อ เมตร